Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

 

THÔNG BÁO TUYEN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2019

 

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc theo các hệ đào tạo sau:

 

 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em 100 suất học bổng dành cho 100 học sinh đăng ký trở thành thành viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sớm nhất , Trường thông báo tuyen sinh Cao Đăng Y Dược TP HCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc:

  Tên trường: Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

  Mã trường: CDD4102

  Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Điều kiện & hình thức xét tuyển Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện. Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường. Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.   Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ và xét tuyển: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019. Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2019 đến ngày 31/12/2019.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Cách thức nộp hồ sơ: Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện) Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)   Hồ sơ đăng ký xét tuyển đầu vào ngành cao đẳng y dược chính quy gồm: 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu) 2. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng 3. Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời 4. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú 5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng 6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh 7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương 8. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần 9. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có. (Xem chính sách miễn giảm)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện. Tuy nhiên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc.

  Thời gian đào tạo: Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm. (Áp dung cho tất cả các ngành đào tạo) Đối với hệ liên thông: Thời gian đào tạo từ 1,5 năm - 1,8 năm. (Chi tiết về đào tạo liên thông cao đẳng y dược). Đối với thí sinh theo học văn bằng 2: Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. (Chi tiết về đào tạo văn bằng 2 cao đẳng y dược).   Học phí đào tạo năm 2019:

Văn bằng 2 tiếng Anh

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí là 900.000 đồng/ tháng áp dụng cho:

Tất cả cơ sở đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Hệ đào tạo cao đẳng chính quy Hệ đào tạo liên thông cao đẳng y dược (Tìm hiểu về liên thông cao đẳng y dược). Hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng y dược (Tìm hiểu về văn bằng 2 cao đẳng y dược)   Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học hệ cao đẳng chính quy:

Năm học 2019 - 2020 Nhà trường dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng như sau:

Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 21 điểm trở lên khối A - B Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3 Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách.

LÝ DO ĐỂ CHỌN CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN.

Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược

  Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường

  Vì học phí chỉ 900k/ tháng - phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam

  Vì hàng trăm doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc

  Vì hình thức xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

Muốn học ngành Y dược thi khối nào? Mỗi học sinh, sinh viên khi lựa chọn học Đại học đều mong muốn ra trường sẽ có một việc làm ổn định vì vậy mà Y dược là một ngành học luôn nằm trong top những ngành hot được nhiều người nhắm đến. Vậy muốn học ngành y Dược thi khối nào?

 

Triển vọng của ngành Y dược Từ xưa đến nay, chăm sóc sức khỏe luôn là một vấn đề sống còn đối với con người. Do đó ngành Y dược là một ngành không thể thiếu. Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển hiện đại, cuộc sống con người đầy đủ hơn, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại càng được chú trọng hơn. Có thể nói, trong tương lai và mãi sau này, ngành Y dược sẽ luôn luôn tồn tại và còn phát triển xa hơn nữa.

Học cao đẳng trường nào tốt

 

Trong khi đó, ở nước ta, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này còn thiếu thốn rất nhiều. Vì vậy, cơ hội việc làm nếu học ngành này luôn rộng mở và sẵn có cho mọi người. Vậy muốn học ngành Y dược thi khối nào?

 

Học Y dược ra làm gì? Học ngành y Dược thi khối nào?
Y sĩ đa khoa: Nhắc đến ngành Y dược, chắc hẳn hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một người bác sĩ khoác áo blouse trắng và tận tình chăm sóc người bệnh. Mang trên mình một trách nhiệm cao cả là cứu người cùng đặc thù công việc rất vất vả nên Y đa khoa luôn là ngành lấy điểm cao nhất ở các trường đào tạo Y dược. Trong thời gian đào tạo 6 năm, bạn sẽ được học các kiến thức về Y học cả hiện đại lẫn cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đảm nhận nhiều công việc ở các cơ sở khám chữa bệnh như: trực tiếp khám và chữa bệnh ở cơ quan y tế, thực hiện công tác giáo dục sức khỏe và phòng bệnh… Bác sĩ Y học cổ truyền: bên cạnh nền y học hiện đại tân tiến, y học cổ truyền của nước ta cũng rất phát triển. Bạn sẽ được học các kiến thức như dược học cổ truyền, phương pháp châm cứu, dưỡng sinh… Ra trường sẽ làm việc tại các cơ sở chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Thời gian đào tạo cũng là 6 năm. Dược sĩ: ngành Dược sĩ có thời gian học ngắn hơn so với các ngành học Y thông thường (tại các trường đại học là 5 năm, cao đẳng khoảng 2 – 3 năm). Bạn sẽ được trang bị các kiến thức về điều chế, sản xuất, kiểm định dược phẩm; các kiến thức về các loại thuốc, liều dùng, công dụng và có thê tư vấn cho bệnh nhân dùng thuốc; các kiến thức về kinh doanh dược phẩm… Sau tốt nghiệp có thể làm ở các nhà thuốc tư nhân hoặc trình dược viên trong cơ sở y tế… Điều dưỡng viên: ngoài bác sĩ thì cũng phải kể đến các y tá, những người phụ giúp cho bác sĩ, hay còn gọi là các điều dưỡng viên. Bạn sẽ phối hợp với các bác sĩ trong khâu khám và quá trình điều trị bệnh của các bệnh nhân…
Ngành Dược thi khối A hay B? Thông thường, ngành Y dược sẽ tuyển sinh chủ yếu ở khối B (Toán, Hóa, Sinh) vì những bạn học khối B sẽ có kiến thức nền về môn Hóa học (các phản ứng hóa học và nhận biết tác dụng của các chất hóa học, phục vụ việc bào chế dược phẩm) và môn Sinh học (tìm hiểu về cấu tạo cơ thể người và các loại vi khuẩn, virus). Nên chủ yếu các bạn học khối B sẽ có cơ hội đỗ ngành Dược cao nhất.

 

 


Trường cao đẳng học phí rẻ Hình thức xét tuyển của Trung cấp Y dược Tuệ, Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh là cánh cửa thứ 2 giúp các bạn thí sinh bước vào ngành Y dược, với chương trình học được thiết kế với 70% thực hành giúp
Học cao đẳng trường nào tốt Bạn cần có những gì để trở thành một dược, Ngành dược chia thành nhiều cấp học nhưng phổ biến là dược sĩ trung học (dược tá) và dược sĩ đại học (dược sĩ). Dược sĩ trung học được phép tham
© 2007 - 2021 https://xetaicu.info
- Phone: +84-908-744-256